วันที่ 2 กรกฎาคม 2567 นายวชิรวิทย์ อิ่มแสงจันทร์ นายอำเภออมก๋อยหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภออมก๋อย เป็นประธานในพิธีเปิดงานฯ วันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2567 พร้อมด้วยผู้อำนวยการโรงเรียนอมก๋อยวิทยาคม คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอมก๋อยวิทยาคม มูลนิธิรักษ์เด็ก มูลนิธิศุภนิมิตรแห่งประเทศไทย ดำเนินกิจกรรมรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด “รวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติด” โดยมีกิจกรรมดังนี้

💜 การจัดนิทรรรศการให้ความรู้คณะสี

💜 การประกวด cover dance คณะสี

💜 กาดมั่วรักษ์สิ่งแวดล้อม

💜 การเล่นดนตรีต้านภัยยาเสพติด

💜 การแข่งขันกีฬาต้านภัยยาเสพติด ได้แก่การแข่งขันฟุตบอลชาย และการแข่งขันตะกร้อ ชาย ม.ต้น ปลาย ตะกร้อหญิง ม.ต้น ปลาย

การจัดกิจกรรมข้างต้น เพื่อรวมพลังไทย หยุดภัยยาเสพติดและสร้างการตระหนักรู้ถึงการแก้ไขปัญหา ป้องกันยาเสพติด ณ หอประชุมโรงเรียนอมก๋อยวิทยาคม ในการนี้โรงเรียนอมก๋อยวิทยาคมขอขอบคุณมูลนิธิรักษ์เด็กและมูลนิธิศุภนิมิตรที่สนับสนุนงบประมาณในการจัดกิจกรรม 🙏